10 อันดับ คาเฟ่นนทบุรี อัพเดทใหม่ล่าสุด

คาเฟ่นนทบุรี

จังหวัดนนทบุรีเป็นจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพมาก และมี คาเฟ่นนทบุรี ที่สวยงามและบรรยากาศดีเต็มไปด้วยแม่น้ำ ธรรมชาติ และวิวทุ่งนา มีอยู่มากมาย ที่เหมาะสำหรับการเดินทางไปเที่ยวในวันหยุด โดยไม่ใช้เวลานานในการเดินทาง

ทางนี้ขอรวบรวมรายชื่อของ 10 ร้านคาเฟ่เด็ด ใกล้บางใหญ่ ราชพฤกษ์ นนทบุรี ซึ่งร้านเหล่านี้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางว่าเป็นเอกลักษณ์ ดูสวยงาม และเป็นที่คนทั่วไปร่วมกันแชร์ว่าดี จึงเหมาะสำหรับคนที่มีแพลนการเดินทางไปจังหวัดนนทบุรีในวันหยุด LINE อาจต้องแวะเข้ามาในร้านที่ชื่นชอบของตัวเอง ตัดสินใจเที่ยวไปกันได้เลย!

My Castle Beach

ขอเริ่มต้นที่ร้านคาเฟ่ชายหาดที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แบบใกล้สะพานพระนั่งเกล้า คาเฟ่นนทบุรี คือสถานที่ที่มอบความสุขแบบเฉียบพลัน รับลมริมแม่น้ำอย่างสบาย รอบๆร้านเต็มไปด้วยมุมสวย มีสระว่ายน้ำสีฟ้าที่เติมความสดชื่นให้กับทัศนียภาพของร้าน การตกแต่งสีชมพูบนตัวร้านมอบความน่ารักอีกด้วย

ร้านยังยินยอมให้น้องๆสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กเข้าร้าน แต่มีกฎเพื่อความปลอดภัยว่าน้องๆควรอยู่ในรถเข็นหรือกระเป๋าตลอดเวลา (ไม่อนุญาตให้น้องๆเดินบนทรายหรือนั่งบนโซฟา) ร้านนี้ยังเป็นสถานที่จัดกิจกรรมถ่ายรูปน้องๆได้ โดยต้องอุ้มน้องนั่นแหละ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ในร้านให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโซนในร่มหรือโซนกลางแจ้ง

ที่ตั้ง : 27/4 ซ. บ้านไทรม้า ตำบล ไทรม้า อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000

เวลาเปิด-ปิด : 11.00-23.00น (Last Order 22.00น)

Rongsi Studio

คาเฟ่และโฮมสเตย์บนเกาะเกร็ดคาเฟ่นนทบุรีเป็น สถานที่พิเศษที่มอบ บรรยากาศโรงสีข้าวโบราณที่เรา ชื่นชมไปพร้อม โดยที่ ก่อนหน้า นี้เป็นพื้นที่ของ โรงสีไทยอุดม โรงสีข้าวพลังงานไอน้ำมากว่าศตวรรษ สมัยนี้ถึง คุณลิขิต สินสถาพรพงศ์และผู้ก่อตั้ง ได้พยายามที่จะให้พื้นที่นี้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนภายในธรรมชาติ

อย่างไรก็ตาม ยังคงรักษาความสมบูรณ์และโครงสร้าง ไม้ที่มีลักษณะเดิมเอาไว้ และที่นี่ถูกแบ่งออก เป็นหลายโซน เช่น โซน Rongsi Homestay หรือโฮมสเตย์ที่เปิดให้คนที่สนใจเข้าพัก ให้เพลิดเพลินกับบรรยากาศ ธรรมชาติ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้ตลอดวัน และยังมีโซน Milli Cafe & Restaurant คาเฟ่และร้านอาหาร ที่มอบมุม ถ่ายรูปอลังให้คนชื่นชอบ พร้อมด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย

ที่ตั้ง : 3010 ถนน องค์การบริหารส่วนจังหวัด นนทบุรี ถนน วัดสว่างอารมณ์ ตำบล เกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120

เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการ เวลา 09.00 – 22.00 น.

Záda.space

บรรยากาศของคาเฟ่นี้เป็น สถานที่ที่เรียบง่ายและอบอุ่น บริเวณรอบ ร้านครอบคลุม ด้วยสวนพื้นหญ้าขาว อันสดใส และมีทั้ง โซนในร่มและโซนกลางแจ้ง บ้านที่ตั้งอยู่ที่นี่ถูกตกแต่งด้วย โทนสีขาวสะอาดตา และบรรยากาศ ภายในร้านออกแบบอย่างเรียบง่าย และยังมีมุมถ่ายรูปสไตล์มินิมอล ที่นี่คุณสามารถเลือกชิมขนมและเครื่องดื่มหลากหลายได้อย่างอิสระ

ที่ตั้ง : 83/16 หมู่ 11 ซอย นาทอง อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ – ศุกร์ 09:00 – 17:00
เสาร์-อาทิตย์ 09:00 – 18:00

STEEL BOX cafe

คาเฟ่นี้ยังมีการตกแต่งอย่างสวยงาม ทั้งภายในและภายนอก มุมสวยๆที่เหมาะทั้งสำหรับ การพักผ่อนในร่มที่สามารถ มองเห็น วิวทุ่งนาคาเฟ่นนทบุรีอย่างสบาย และโซนกลางแจ้งที่จะช่วย คุณตกแต่งความสนุก ในบรรยากาศ ทุ่งนา นอกจากนี้ คาเฟ่ยังเตรียมมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากมายให้คุณถ่ายรูป ได้อย่างอิสระ

ถ้าคุณมาในช่วงที่ทุ่งนายังเขียวขจีเพิ่มความสุขในการนั่งเล่นและชมวิวอีกเป็นต้น คาเฟ่นี้ยังเป็นคาเฟ่ลับที่เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติและการพักผ่อนอย่างแท้จริงในบรรยากาศของทุ่งนา อย่าพลาดเจอแน่นอน!

ที่ตั้ง : 59 ตำบล บ้านใหม่ อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี 11140

เวลาเปิด-ปิด : พุธ – อาทิตย์ 09:00 – 17:00

Sanyong cafe

คาเฟ่นี้มีแรงบันดาลใจมาจากครอบครัวที่มีรากศาสตร์จีนและเป็นเจ้าของร้านยาจีนชื่อดังในย่านเยาวราช ร้าน “ซันหยง คาเฟ่” ถูกสร้างขึ้นเพื่อผสมผสานวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมจีน ด้วยความทันสมัยในปัจจุบัน ร้านนี้ได้แบ่งพื้นที่เป็นสองชั้นโดยใช้โทน สีเขียวและน้ำตาลอ่อนเพื่อ สร้างความรู้สึกเหมือนกันอยู่ในคาเฟ่ของใต้หวัน

นอกจากนี้ยังมีรายการอาหารหลากหลายให้เลือกทั้งของคาวและของหวานอีกด้วย แน่นอนว่าคุณจะได้รับความพิถีพิถันในการบริการจากคาเฟ่นี้ และสัมผัสถึงบรรยากาศที่ดังใจของจีนในย่านเยาวราชอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 22/33 หมู่ที่ 10 ตำบล บางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี 11140

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 07.30-19.00 น.

Wai Jai Cafe

คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้งนี้ เป็นที่พักผ่อนอันสุข ในริมน้ำคลองประปาคาเฟ่นนทบุรีคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศ ของการแคมป์แท้ๆไปพร้อมกับกาแฟอร่อย ๆ และของหวานหลากหลายในร้าน คุณสามารถเลือกเรียงรายชิว ๆ

ได้รับลมพัดบนริมน้ำโดยตลอดทั้งวัน และหากคุณชอบถ่ายรูป หรือนั่งชิลอยู่ในบริเยาะที่สบายๆ ที่นี่ก็เหมาะมากค่ะ ไม่ว่าคุณจะเลือกที่นั่งในร่มหรือกลางแจ้งก็จะรับลมดีตลอดทั้งวันและสามารถถ่ายรูปได้อย่างสบายใจค่ะ

ที่ตั้ง : 60 7 ตำบล ปลายบาง อำเภอบางกรวย นนทบุรี 11130

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 22:00
เสาร์-อาทิตย์ 07:00 – 22:00 

MileMily Cafe

ร้านคาเฟ่แนวเกาหลีล่าสุดนี้มีสไตล์เอกลักษณ์ที่น่าหลงใหลอย่างยิ้มสีเหลืองอยู่ตรงกลางใจ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ และที่น่าสนใจสำหรับการถ่ายรูปมากมายทั่วทั้งร้าน อย่างไม่ต้องกังวลถึงการถ่ายรูปที่ทุกคนจะหลุดนอกแนว และร้านยังเป็นสถานที่ Pet Friendly ที่คุณสามารถพาน้องหมามาถ่ายรูปได้ด้วย

คาเฟ่นี้มีสองชั้นให้บริการ การตกแต่งภายในร้านมีสีสันให้ความสดใสเป็นหลัก เช่นสีเหลืองที่สดใสอยู่ตลอด ซึ่งมาจากความชอบของเจ้าของร้านที่รักการ์ตูนและตัวตลอดแสงของ Smiley จากภาพยนตร์ The Emoji Movie อาทิเมนูอาหารและเครื่องดื่มก็หลากหลายไม่ว่าจะเป็นขนมหรือเครื่องดื่มที่น่าทานอย่างสุด ๆ เลยค่ะ

ที่ตั้ง : ตลาดขายส่งต้นไม้วัดพระเงิน ซอย2 บางใหญ่ นนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน (หยุดวันจันทร์) เวลา 09:00 – 18:00 น.

Assava cafe and learning space

คาเฟ่นี้เป็นสถานที่ แห่งความน่ารักที่ตกแต่ง อย่างน่าติดใจ มีขอบเขตใส่ใจ ทั้งสายหวานและเด็ก ๆ ที่รักความสนุกสนาน! ร้านมี มุมถ่ายรูปให้คุณเล่นอย่างหลายมุม โดยมีทั้งหมด 3 ชั้นให้คุณสนุกไปกับคาเฟ่น่ารัก ๆ ชั้นแรกและชั้นสอง จัดเป็นโซนคาเฟ่ที่น่าสนใจ โดยชั้นสองยังมีระเบียงด้านนอกที่คุณสามารถ

ออกไปถ่ายรูปได้อย่างสะดวก ส่วนชั้นที่สามเป็นโซน Learning ที่เน้นการเรียนรู้สำหรับเด็ก ๆ ที่มาที่นี่ และไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับเด็กที่มาเรียนรู้และสนุกที่นี่เหมือนเดิม เมนูเครื่องดื่มและขนมที่นี่ก็หลากหลายมาก ๆ และยังอีกมากมายที่คุณสามารถเลือกดื่มและทานอย่างสุด ๆ ที่นี่ค่ะ!

ที่ตั้ง : ตำบล บางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110

เวลาเปิด-ปิด : อังคาร – อาทิตย์ 09:00 – 18:00

Chaina cafe (ชายนา คาเฟ่)

คาเฟ่นี้เป็นที่สวยงามแบบทุ่งนาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ในบรรยากาศธรรมชาติ คุณสามารถเลือกนั่งที่นี่ในสองโซนต่าง ๆ ที่ให้บรรยากาศแตกต่างกัน

โซนในร่มเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับวิวทุ่งนาได้อย่างสบาย และโซนกลางแจ้งที่รับลมอ่อนเหมาะสำหรับความชิว ๆ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามอยู่ตรงนี้ด้วย นอกจากนี้ ร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มและของคาวที่หลากหลายให้คุณได้เลือกทานอย่างสุด ๆ ค่ะ!

ที่ตั้ง : 13, 5, 5/13, ตำบล ทวีวัฒนา อำเภอไทรน้อย นนทบุรี 11150

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ 10:00 – 18:30
พุธ – อาทิตย์ 10:00 – 18:30

ธรรมชาติโอชา

ขอปิดท้ายด้วยคาเฟ่นนทบุรีที่มีบรรยากาศธรรมชาติอันงดงาม นี่เป็นคาเฟ่อีกแห่งที่เติมความสุขให้กับคนรักความสงบ และธรรมชาติ ร้านนี้มีร่มรื่นมาก ที่ทำให้คุณรู้สึกสบายตาอย่างแท้จริง มีที่นั่งให้เลือกถึงสองโซน

โดยมีโซนในร่มที่คุณยังสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ ยังมีที่นั่งที่มองเห็นวิวสวน รวมถึงระเบียงสระบัวอีกด้วย ในส่วนของเมนู ร้านเน้นอาหารคาวเป็นหลัก แม้กระนั้นยังมีความหลากหลายให้คุณเลือกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารอีสาน คุณสามารถเลือกทานอย่างเต็มที่ได้เลยค่ะ!

ที่ตั้ง : 44 2 ตำบล ศาลากลาง อำเภอบางกรวย นนทบุรี 11130

เวลาเปิด-ปิด : 11:00 – 23:00 น. ปิดทุกวันจันทร์